Tìm hiểu cách phân loại và mức giá xe ô tô mercedes

Mercedes là một thương hiệu ô tô đến từ nước Đức và đã vô cùng nổi tiếng đối với người tiêu dùng nói chung và toàn bộ những người đam mê tốc độ trên toàn thế giới. Phần lớn nhiều người đều muốn sở hữu một sản phẩm thuộc thương hiệu ô tô Mercedes này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người các cách phân loại và một số thông tin về giá xe ô tô mercedes hiện nay. 

Cách phân loại theo tên gọi 
Có thể dễ dàng nhận thấy các dòng sản phẩm của thương hiệu Mercedes đều có những tên gọi riêng và điểm chung của chúng đều bắt đầu từ các chữ cái. Các chữ cái này chính là những chữ cái đầu tiên của các cụm từ trong tiếng Đức để thể hiện tên gọi cũng như các đặc điểm riêng của từng dòng xe. 
Với các sản phẩm có tên gọi bắt đầu bằng chữ A. Đây là dòng sản phẩm xe có kích thước nhỏ, kiểu dáng nhỏ gọn và thiên về sự linh hoạt khi vận hành. Những dòng xe A – Class của hãng Mercedes cũng là các mẫu xe được ra đời sớm nhất của hãng, từ năm 1993. 
Cũng có khoảng thời gian ra đời giống các dòng xe mẫu A – Class chính là các dòng xe E – Class. Điểm khác biệt của các sản phẩm này là có phân khúc cao cấp, nhấn mạnh vào sự trang nhã, lịch thiệp và rất được trau chuốt ở thiết kế nội thất và ngoại thất. 
Các dòng xe mẫu B – Class và C – Class là các dòng xe tầm trung có kích thước nhỏ. Dòng xe B – Class là dòng xe du lịch, ra đời khoảng năm 2005 cho đến năm 2011. Dòng xe C – Class là dòng xe sedan cỡ nhỏ với nhiều phiên bản khác nhau cho các bạn có thể lựa chọn. 
Một số các dòng sản phẩm xe cao cấp hơn hay các loại xe chuyên dụng của hãng Mercedes cũng được biết đến như là dòng xe G – class, M – class, R – class hay S – class. Ngoài ra, hãng Mercedes cũng có những phiên bản sản phẩm đặc biệt như là phiên bản Mercedes – AMG để tạo nên các sự lựa chọn mới cho khách hàng. Các bạn cũng có thể tìm thêm các thông tin về thông số kỹ thuật, đặc điểm riêng hay các mức giá xe ô tô mercedes trên các trang web có uy tín.
 
Phân chia các sản phẩm theo nhóm 
Ngoài các phân chia theo tên gọi, chúng ta cũng có thể phân chia các sản phẩm xe mercedes theo các phân khúc khác nhau tùy theo các đặc điểm về kích thước, công dụng, thông số kỹ thuật của xe. Có thể kể đến các phân khúc xe khác nhau của dòng xe Mercedes như là Sedan, SUV, NGCC, Coupe, Cabriolet, MPV, ... Các bạn nên chú ý đến việc phân loại khi đi mua hàng. 
 
16/12/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất hài lòng về chuyến đi, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả rẻ hơn... Chi tiết
Tôi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của HDV - Mr Chiến đã chia sẽ... Chi tiết
Công ty biết nghiên cứu các tour mới lạ, nắm bắt được yêu cầu chung của... Chi tiết
Tôi rất lòng về chuyến đi, tôi sẽ giới thiệu bạn bè đi với Gala Travel.... Chi tiết
Đây không phải là lần đầu tiên tôi đi Quảng Bình vào dịp... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909